Lựa chọn màu sắc rèm cuốn Hàn Quốc phù hợp

Màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu còn dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu. Màu sắc được sử dụng như một phương pháp tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những yếu tố bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao khi bạn muốn chọn mua Rèm Cửa cũng cần phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.
1. Chọn màu sắc rèm cuốn phù hợp với gam màu chủ đạo của không gian
   Gam màu chủ đạo trong căn phòng chính là màu sơn tường, màu bàn ghế nội thất, đá ốp lát,… Lựa chọn một thiết kế rèm cuốn Hàn Quốc có màu sắc phù hợp với không gian sống sẽ góp phần làm nổi bật tất cả không gian nội thất trong gian phòng, tạo nên cuộc sống thư thái, thoải mái nhất. Rèm Sao Việt khuyên bạn nên chọn một số gam màu thường đi kèm với nhau như: màu trắng – màu kem, màu đỏ - màu xanh lá cây, màu xanh lục – màu da cam, màu vàng – màu tím, màu nâu – màu ghi,…
Lựa chọn màu sắc rèm cuốn phù hợp với kiến trúc nội thất của căn phòng
Màu sắc rèm cuốn hài hòa với không gian
2. Lựa chọn màu sắc rèm cuốn theo phong thủy
    Phong thuỷ là nét đặc trưng của những mái nhà Phương Đông với hi vọng mang lại sự suôn sẻ và thuận lợi trong cuộc sống. Tuỳ thuộc vào mệnh, bạn sẽ hợp với một số màu sắc đặc trưng như: người mệnh Kim nên chọn rèm cuốn màu trắng, màu vàng; người mệnh Mộc: nên chọn rèm cuốn màu xanh lục, xanh lá cây; người mệnh Thuỷ sẽ thêm vượng nếu sở hữu những kiến trúc nội thất mang sắc xanh dương hài hoà của biển cả; người mệnh Hỏa: nên chọn rèm cuốn màu đỏ, màu tím ; người mệnh Thổ: nên chọn rèm cuốn màu vàng, màu nâu. Nếu bạn là một người hay ứng dụng phong thuỷ vào đời sống thường ngày, vậy đừng quên lựa chọn màu sắc rèm cuốn theo phong thuỷ nhé.  
 
3. Lựa chọn màu sắc rèm cuốn theo ý nghĩa và sở thích
       Đừng ngại lựa chọn màu sắc những thiết kế rèm cuốn theo ý nghĩa, như : màu Đen : Tinh tế - Sức mạnh - Huyền bí - Quỷ dữ ; màu Xám : Ổn định - An ninh - Cá tính - Trưởng thành - Ủy quyền; màu Đỏ Tía : Hoàng gia - Sang trọng - Tâm linh - Trí tuệ - Nhân phẩm. Chắc chắn không gian sinh hoạt của bạn sẽ trở nên ấn tượng, đặc sắc, đậm đà bản sắc cá nhân. Lựa chọn màu sắc theo ý nghĩa cũng chính là lựa chọn màu sắc theo sở thích của bạn, khiến bạn luôn khao khát cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn trong gian phòng đặc biệt, không tuân thủ theo bất kì lý thuyết kiến trúc nội thất nào.
 
Với những tư vấn trên, Rèm Sao Việt chúc quý vị chọn được bộ rèm ưng ý nhất cho gia đình của bạn .
Xem thêm nhều mẫu rèm mới tại website : http://remsaoviet.vn/. Rèm Sao Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP SAO VIỆT
By : Lê Thúy ( 0169.4824.039 )

 

Đăng ký nhận báo giá

Ý kiến khách hàng