Chính sách giao hàng

Đối với chúng tôi : "Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi" , "khách hàng luôn luôn là số 1". Do đó, ngoài việc tập trung vào sản phẩm thì dịch vụ đối với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Và chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đặt ra những chính sách giá cả ưu đãi, khuyến mại - chiết khấu, bảo hành - đổi trả , chính sách giao hàng... tốt nhất giành cho khách hàng.
  
    Rèm Sao Việt luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm kèm theo đó là một chính sách vận chuyển tốt nhất để giảm thiểu chi phí đơn hàng của khách. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau :
 + Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội :
    - Chúng tôi miễn phí giao hàng và lắp đặt đến tận nơi khách hàng yêu cầu.
 + Đối với khách hàng ngoại tỉnh
     - Khách hàng ở ngoài địa phận TP.Hà Nội sẽ nhận được hàng thông qua nhà xe, phí vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trước khi vận chuyển hàng cho khách hàng.
     - Công lắp đặt ngoại tỉnh được tính bằng 10% giá trị đơn hàng chưa có thuế VAT 10%.
  + Thời gian giao hàng :
     - Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận kể từ khi quý khách hàng thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.
     - Trong trường hợp Quý khách hàng chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán của khách hàng.
 
      => Quý khách muốn kiểm tra thông tin đặt hàng hoặc tình trạng đơn hàng hãy liên hệ Holine : 0246.294.0099 / Anh.Đồng : 098.994.2828 để được tư vấn nhanh nhất !
      => Khi hàng được chuyển giao đến, Quý khách hàng vui lòng hoàn tất việc thanh toán, ký xác nhận với nhân viên giao hàng, nhân viên lắp đặt. Sau đó, Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bị lỗi gì không. Nếu có Quý khách vui lòng phản hồi lại ngay với nhân viên giao hàng, nhân viên lắp đặt hoặc gọi trực tiếp về Holine : 0246.294.0099 / Anh.Đồng : 098.994.2828 .
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Sao Việt
By : Lê Thúy ( 0169.4824.039 )

 

Đăng ký nhận báo giá

Ý kiến khách hàng