Chọn rèm cửa hợp phong thủy

Rèm cửa không chỉ là vật dụng trang trí đẹp mắt mà nó còn có ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ. Nếu được thiết kế hợp phong thủy thì rèm cửa có thể dùng để ngăn khí yếu, tăng vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Theo phong thủy, cửa chính, cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà, có liên quan đến mức độ năng lượng và là nơi không thể thiếu rèm cửa. Chính vì vậy việc chọn mua và trang trí rèm cửa cần phải lưu tâm đến một số tiêu chí sau:

                                                    

yes- Màu sắc rèm cửa ảnh hưởng đến tài vận
enlightened Trước tiên khi chọn mua rèm cửa nên tránh sử dụng rèm có gam màu đen, đỏ bởi chúng sẽ khiến tinh thần luôn bị ức chế, căng thẳng, mệt mỏi thậm chí dẫn đến những hành động quá khích.

  

- Nên chọn màu hợp với mệnh gia chủ giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ. Nếu chủ nhà mệnh Kim : nên chọn rèm màu trắng, màu vàng; mệnh Mộc: nên chọn rèm màu xanh nước biển, xanh lá cây; mệnh Hỏa: nên chọn màu đỏ, màu tím ; mệnh Thổ: chọn màu vàng, màu nâu; mệnh Thủy : nên chọn màu xanh dương.  
- Ngoài ra, màu sắc của rèm cũng được chọn theo hướng giúp thông khí giữa các phòng trong nhà và ngoài nhà. Sử dụng rèm cửa màu trắng hoặc màu xám cho cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam nên chọn rèm cửa có gam màu đỏ hoặc cam.

                                                                                         

yes- Rèm cửa phù phải hợp với không gian và màu sơn
enlightened Đối với không gian nhỏ phải chọn thiết kế rèm cửa đơn giản để tránh làm cho căn phòng trở nên chật chội, gò bó. Đối với không gian rộng lớn thì ngược lại, có thể chọn rèm cửa cầu kỳ hơn.
- Màu sắc rèm cửa cũng cần phải hài hòa với màu của tường và trần nhà. Màu sắc của các bức tường giữa trần và sàn nhà nên có sắc thái đậm trần nhà, sáng hơn sàn nhà để "trời và đất" thực sự thống nhất.
 
      Với những tư vấn trên, Rèm Sao Việt chúc quý vị chọn được bộ rèm ưng ý nhất cho gia đình của bạn .
      Xem thêm nhều mẫu rèm mới tại website : http://remsaoviet.vn/. Rèm Sao Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  Mọi thắc mắc, quý khách có thể liên hệ Holine : 0246.294.0099 / (Anh.Đồng): 098.994.2828 để được tư vấn nhanh nhất !
 
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP SAO VIỆT
By : Lê Thúy ( 0169.4824.039 )

 

Đăng ký nhận báo giá

Ý kiến khách hàng