Chính sách đại lý

Đối với chúng tôi : "Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi" , "khách hàng luôn luôn là số 1". Do đó, ngoài việc tập trung vào sản phẩm thì dịch vụ đối với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Và chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đặt ra những chính sách giá cả ưu đãi, khuyến mại - chiết khấu,... tốt nhất giành cho Quý đại lý.
    Rèm Sao Việt xin gửi lời mời hợp tác lâu dài tới các Quý đại lý phân phối các sản phẩm rèm cửa trên toàn quốc. Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm, xây dựng và mở rộng thêm các hệ thống đại lý. Chúng tôi xin đưa ra những chính sách ưu đãi giành cho các Quý đại lý đã, đang và sẽ hợp tác cùng Rèm Sao Việt chúng tôi như sau :
+ Nguyên tắc cùng nhau phát triển : 
   - Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý. 
   - Quan tâm đến những yêu cầu đa dạng mẫu mã, chất liệu của Đại lý để có phương hướng thiết kế, nâng cao chất lượng sản phẩm. Xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, nâng cao chiến lược đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
    - Đại lý được hưởng Chiết khấu cố định trên Doanh số bán hàng hay Hưởng giá chiết khấu ngay trên giá bán. Chúng tôi luôn có sự điều chỉnh mức giá giành cho Đại lý phân phối để nâng cao hiệu quả hợp tác và giữ mối quan hệ kinh doanh lâu dài.
 + Hỗ trợ tư vấn - quảng bá sản phẩm :
    - Đại lý được cập nhật thông tin giá cả và thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm.
    - Đại lý được tư vấn và cung cấp thiết kế mẫu mã, cách trưng bày sản phẩm.
    - Đại lý được hỗ trợ Catalogue, tờ rơi, áp phích, ... để quảng cáo sản phẩm.
 + Hỗ trợ kỹ thuật - lắp đặt sản phẩm :
    - Đại lý được hỗ trợ trực tiếp, email hoặc tư vấn trực tiếp qua đội ngũ kinh doanh, đội ngũ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm trong nghành của chúng tôi.
    - Đại lý được hỗ trợ chính sách vận chuyển theo quy định của công ty.
    - Đại lý được hỗ trợ nhân viên lắp đặt khi Đại lý thiếu thợ lắp đặt.
    - Đại lý được hỗ trợ nhân viên kinh doanh của chúng tôi khi có khách hàng cần tư vấn kỹ về sản phẩm của chúng tôi.
  + Yêu cầu đối với đại lý :
    - Trưng bày sản phẩm theo sự hướng dẫn của công ty.
    - Không bán phá giá làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của công ty. Mức giá bán lẻ của Đại lý phải đảm bảo đúng mức giá bán lẻ chúng tôi đưa ra hoặc cao hơn mức giá bán lẻ của công ty.  
  Mọi thắc mắc, quý khách có thể liên hệ Holine : 0246.294.0099 / (Anh.Đồng): 098.994.2828 để được tư vấn nhanh nhất !
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Sao Việt
By : Lê Thúy ( 0169.4824.039 )

 

Đăng ký nhận báo giá

Ý kiến khách hàng